• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ỦNG HỘ QUỸ VÌ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM CỦA CÁC THẦY CÔ VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH ĐÔNG QUANG

Huyện đảo Trường Sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, vốn được ông cha ta gìn giữ và bảo vệ qua hàng ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước. Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, không quản ngại gian khổ, hy sinh, kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Ba Vì nói chung và trường TH Đông Quang nói riêng, sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021 thực hiện Công văn số 238 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì các thầy cô và học sinh trường TH Đông Quang đã tổ chức cuộc vận động ủng hộ quỹ "Vì biển đảo Việt Nam" để bày tỏ tình cảm của các thầy cô và các em học sinh nhà trường đối với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Với tấm lòng, trách nhiệm Ban Giám hiệu nhà trường phát động: Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên tối thiểu là một ngày lương, còn đối với các em học sinh là bữa ăn sáng. Với tình thần, tình cảm, trách nhiệm của nhân dân cả nước nói chung và trường TH Đông Quang nói riêng  các chiến sỹ và nhân dân trên đảo vững tin để bảo vệ biển đảo Việt Nam.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 479
Tháng trước : 823
Năm 2021 : 3.283
Năm trước : 5.117
Tổng số : 9.224