• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Cuộc thi " Rung chuông vàng" tại trường Tiểu học Đông Quang

Nhằm nâng cao chất lượng học Tiếng Anh cũng như sự say mê yêu thích môn học Tiếng Anh, đồng thời giáo dục kỹ năng sống cho học sinh để các em tự tin mạnh dạn hơn trong các cuộc thi, sân chơi lớn, trường Tiểu học Đông Quang đã phối kết hợp với trung tâm Tiếng Anh OCEAN EDU tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho các em học sinh.

Sáng ngày 16/04/2021,  Trường tiểu học Đông Quang kết hợp với Trung tâm Tiếng Anh OCEAN EDU tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho các em học sinh. Cuộc thi có sự tham gia của 100 em từ khối 3 đến khối 5 cùng các thầy cô giáo bên trung tâm Tiếng Anh OCEAN EDU với vai trò dẫn chương trình và giám sát viên. Các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Đông Quang đều hào hứng và ngóng chờ phần thi.

100 thí sinh trong trang phục cử nhân ngồi vào vị trí gắn với số báo danh của mình. Ban tổ chức đưa ra các câu hỏi Tiếng Anh và kiến thức thực tế cuộc sống. Đây đúng là một cuộc “cân não” thực sự vì các em vừa phải đọc câu hỏi bằng Tiếng Anh, vừa phải suy nghĩ câu trả lời. Với những đáp án chính xác của nhiều thí sinh tham gia, các em học sinh Trường Tiểu học Đông Quang thực sự làm khó cho Ban tổ chức để tìm ra người chiến thắng. Sau một hồi thi đấu nghiêm túc  chiếc chuông vàng đã được rung lên bởi em Phan Ngọc Tiến - học sinh lớp 5B trong niềm vui vỡ òa của tập thể học sinh lớp 5B.

Bằng  sự nhanh trí, thông minh, sự tìm tòi, hiểu biết kiến thức qua các bài học thầy cô đã truyền đạt trên lớp và trong cuộc sống xung quanh, các bạn nhỏ trường Tiểu học Đông Quang đã mang đến tinh thần thi đấu với tinh thần cháy hết mình, sôi nổi và văn minh.

Cuộc thi Rung chuông vàng đã tạo ra sân chơi bổ ích và thực sự có ý nghĩa trong việc thúc đẩy phong trào thi đua học tập cho các em, động viên các em học sinh ngoài việc học các kiến thức trên lớp, các em còn được tiếp thu, tìm hiểu nhiều kiến thức khoa học, xã hội xung quanh cuộc sống của mình. Cuộc thi cũng đã khép lại trong niềm vui hân hoan của các bạn học sinh toàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 385
Tháng trước : 532
Năm 2021 : 6.416
Năm trước : 5.117
Tổng số : 12.357