Tin về tổ chức Hội nghị Cán bộ-Công chức- Viên chức năm học 2021 - 2022 của trường tiểu học Đông Quang.

Thực hiện theo CV số 993/ HDLT-GDĐT-LĐLĐ của phòng GD&ĐT Ba Vì và LĐLĐ huyện Ba Vì về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ-Công chức- Viên chức và đăng kí thi đua năm học 2021 - 2022.

Đúng 8h ngày 15 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Đông Quang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ-Công chức-viên chức năm học 2021-2022. Đây là một hoạt động diễn ra thường niên trong mỗi năm học. Với mục đích đánh giá khẳng định những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của nhà trường năm học 2020-2021đồng thời nghiêm túc chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2021-2022. Hội nghị Cán bộ-Công chức-viên chức là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên nhằm cùng nhau tìm ra tiếng nói chung, xây dựng tập thể đoàn kết nhất trí góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Mở đầu chương trình Hội nghị, Cô giáo Trần Thị Thúy Bình- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị báo cáo việc kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ nhà trường; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2020-2021; đánh giá việc thực hiện qui chế dân chủ trong nhà trường; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện công tác năm học; Công khai quyết toán ngân sách năm 2020. Các nội dung công khai kiểm tra trong giáo dục ...

Tại Hội nghị, cô giáo Mai Thị Kim Thúy- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021-2022, thông qua quy chế phối hợp giữa chính quyền và tổ chức công đoàn và được hội nghị nhất trí cao.

Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị Cán bộ-Công chức-Viên chức năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Đông Quang thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh khác trong hội nghị Cán bộ-Công chức-Viên chức

Đ/c Trần Thị Kim Oanh trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác

thanh tra năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022.

Đ/c Trần Thị Bích Lộc - kế toán nhà  trường báo cáo tài chính.

Năm 2021 : 7.559