Thông báo của Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Đông Quang.

TRƯỜNG TH ĐÔNG QUANG

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH LỚP 1

THÔNG BÁO

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội.Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT Ba Vì.

Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Đông Quang thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh có con em đăng kí tuyển sinh vào lớp 1 trường Tiểu học Đông Quang năm học 2021-2022 về việc nhà trường tạm đóng cổng trường, tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh trực tiếp từ ngày 24/7/2021 đến khi có thông báo mới để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh cung cấp số điện thoại ( có zalo) để nhận bản chụp các giấy tờ thực hiện tuyển sinh đầu cấp gồm có:

1. Mã định danh và mật khẩu của học sinh.
  2. Bản chính giấy khai sinh.
  3. Sổ hộ khẩu, căn cước công dân, số điện thoại của cha mẹ HS.

Kính mong các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn xã Đông Quang thực hiện tuyển sinh cho con em hoàn thành trước ngày 29/7/2021.

Lưu ý: Những học sinh đã nộp hồ sơ vào trường Tiểu học Đông Quang trước ngày 24/7/2021 không phải thực hiện nội dung này.

Trân trọng!

TM, HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH