HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG QUANG DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY

Cùng với sự hân hoan chào đón năm học mới của học sinh cả nước, năm nay học sinh trường tiểu học Đông Quang dự một lễ khai giảng hết sức đặc biệt , dự lễ khai giảng qua màn hình ti vi.

7h30 sáng 5/9, lễ khai giảng của học sinh TP Hà Nội được truyền hình trực tiếp từ Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), phát trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM).

Chương trình lễ khai giảng bao gồm đầy đủ các nghi thức quy định, lời phát biểu chào mừng, động viên thầy, trò ngành Giáo dục Hà Nội của lãnh đạo thành phố, phát biểu của đại diện học sinh dự lễ khai giảng, trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2021...

Để đảm bảo an toàn cho lễ khai giảng, các đại biểu phải tuân thủ tuyệt đối quy định của Ban tổ chức như xét nghiệm Covid-19, giữ khoảng cách an toàn. Kế hoạch yêu cầu lễ khai giảng bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời tổ chức trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh, tránh hình thức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại lễ khai giảng, ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao các kết quả ngành giáo dục Thủ đô đạt được trong năm học 2020 - 2021.

Bước vào năm học mới, ông đề nghị, các trường, giáo viên, học sinh toàn TP cố gắng hơn nữa, để hoàn thành mục tiêu đảm bảo chất lượng giáo dục và an toàn chống dịch bệnh trong trường học.

Thời gian tới, ngành giáo dục thành phố còn đối mặt với nhiều thách thức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Do đó, các trường, giáo viên cần đẩy mạnh việc phối hợp với phụ huynh cùng hướng dẫn học sinh học tập.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng.

Năm 2021 : 7.003