Các hoạt động của trường Tiểu học Đông Quang thời gian học sinh không đến trường

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt do ảnh hưởng của dịch Covid19, học sinh, học sinh không đến trường mà học tập dưới hình thức trực tuyến. Với phương châm "Không đến trường nhưng không ngừng học", thầy và trò nhà trường đã xác định được nhiệm vụ, tổ chức dạy và học trực tuyến nghiêm túc ngay từ những tiết học đầu tiên. Nhà trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh đặc biệt là phụ huynh lớp 1,2 trong việc hỗ trợ các con học trực tuyến và hướng dẫn các con tự học ở nhà. Bên cạnh việc dạy và học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động khác nhằm mục đích giáo dục học sinh phát triển toàn diện như: Tổ chức các hoạt động thư viện phong phú, các buổi tuyên truyền giới thiệu sách, các buổi tổ chức đọc sách dưới hình thức trực tuyến…. Các hoạt động thư viện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo học sinh vì ý nghĩa đặc biệt của nó, các em được nghe, được xem để hiểu về nội dung ý nghĩa của các cuốn sách, hiểu được ý nghĩa của các ngày lễ lớn và từ đó  hình thành, bồi đắp trong các em tình yêu quê hương đất nước, lòng tự tin, tự hào về truyền thống dân tộc và giúp các em có thêm kĩ năng để phát triển bản thân. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền giáo dục sức khỏe dưới hình thức trực tuyến tới hoc sinh nhằm giúp các em biết và có ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Nhà trường thực hiện nghiêm túc các hoạt động chuyên môn dưới sự chỉ đạo của PGD&ĐT, tổ chức tốt cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và chọn cử Giáo viên tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện. Bên cạnh đó nhà trường luôn động viên khích lệ giáo viên tham dự đầy đủ các buổi chuyên đề chuyên môn của PGD và tổ chức tốt các chuyên đề tự chọn tại trường đặc biệt là các chuyên đề của tổ khối 2. Trong điều kiện thực tế, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song thầy trò trường tiểu học Đông Quang  vẫn quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt góp phần hoàn thành thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Năm 2022 : 36.722