PHÒNG GDĐT BA VÌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP HUYỆN DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC.

Với mục đích tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và nâng cao kiến thức môn Toán đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong các nhà trường nhằm đẩy mạnh chất lượng giáo dục, sáng ngày 30/3/2021, Phòng GDĐT huyện Ba Vì đã phối hợp với Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức Vòng chung kết Đấu trường Toán học Cấp huyện dành cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện tại trường Tiểu học Tây Đằng B. 271 học sinh xuất sắc từ khối 2 đến khối 5 đại diện cho 36  trường Tiểu học trên địa bàn huyện đã tham gia tranh tài vòng thi đấu cuối cùng. Các em làm bài thi leo dốc trong vòng 20 phút và được xếp hạng kết quả dựa theo tổng số câu trả lời đúng, tổng thời gian trả lời.

Nhận xét chung về sân chơi Đấu trường Toán học, lãnh đạo các nhà trường cho rằng sau một thời gian vắng bóng các sân chơi trí tuệ trực tuyến, Đấu trường được học sinh và phụ huynh đón nhận nồng nhiệt hơn, cách thức tổ chức bài bản, chuyên nghiệp hơn, cơ sở vật chất hiện nay được hoàn thiện, Phòng GD&ĐT chỉ đạo sát sao, quyết liệt. Hi vọng trong những năm tiếp theo Vòng chung kết sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh./.

Năm 2021 : 3.283