Xã hội hóa thư viện Xuất sắc năm học 2020 - 2021 - Trường Tiểu học Minh Châu

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Minh Châu đã tổ chức phát động Xã hội hóa thư viện Xuất sắc năm học 2020 - 2021.

Buổi phát động đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng - HĐND - UBND xã Minh Châu, của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu hưởng ứng buổi phát động
CBGVNV nhà trường hưởng ứng buổi phát động
Các em học sinh nhà trường hưởng ứng buổi phát động

Sau buổi sáng đầu tiên, Ban tổ chức đã nhận được số tiền Xã hội hóa thư viện Xuất sắc là: 12.799.000đ.

Trường tiểu học Minh Châu xin trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tác giả: Trường TH Minh Châu
Năm 2021 : 2.122